Sơn Đại Bàng được vinh danh là thương hiệu quốc gia

Vào ngày 07/01/2013, tại Nhà hát lớn – Hà Nội đã diễn ra Chương trình Lễ Công Bố các doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt “Thương Hiệu Quốc Gia 2012” – Vietnam Value.

       Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đại diện 54 DN đạt Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia 2012

Chương trình “Thương Hiệu Quốc Gia” do Thủ tướng Chính phủ ký quyết định ban hành, và là Chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam. Chương trình được thành lập nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu sản phẩm uy tín về chất lượng, đổi mới sáng tạo, năng lực tiên phong; đại diện cho các ngành, nghề lĩnh vực kinh doanh, sản xuất của Quốc gia. Chương trình THQG tổ chức đánh giá, lựa chọn các thương hiệu sản phẩm đủ tiêu chuẩn hai năm một lần. Năm 2012, có hơn 2500 doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình và sau khi đã vượt qua quá trình thẩm định, xem xét toàn diện, Hội đồng Thương Hiệu Quốc Gia (bao gồm lãnh đạo các bộ ngành, các trường đại học, các tổ chức uy tín…) đã chọn ra được 54 doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm xứng đáng và tiêu biểu nhất.

                                                      Sơn Đại Bàng nhận Biểu trưng Thương hiệu quốc gia

Công Ty Cổ Phần Sơn tổng hợp Hà Nội với thương hiệu Sơn Đại Bàng là 1 trong 8 doanh nghiệp được vinh danh trong lĩnh vực “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản”

Ở lần tham gia bình chọn này Sơn Đại Bàng được đánh giá cao về những nỗ lực trong việc phát triển thương hiệu, đầu tư sản xuất tập trung, trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại, phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn cao v.v…Sơn Đại Bàng hiện đang là thương hiệu Sơn hàng đầu về chất lượng ở Việt Nam

Với sự vinh danh cao quý này, Sơn Đại Bàng có nhiều cơ hội quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế, đồng thời ngày càng khẳng định hơn nữa chất lượng và giá trị sản phẩm, xứng đáng là một trong những thương hiệu quốc gia hàng đầu tại Việt Nam.

Add your comment