Lựa chọn màu sơn phù hợp cho phòng bé gái

Các công chúa nhỏ đáng yêu và dễ thương của gia đình bạn thường thích sự lãng mạn, mê truyện cổ tích và những màu sắc thơ ngây. Các thiết kế truyền thống , thanh lịch và sự kết hợp hoàn hảo giữa những đường cong đáng yêu và dễ thương của đệm, gối với gỗ sơn mài tạo cho căn phòng của bé gái đẹp long lanh .

1. Căn phòng đốm trắng

Căn phòng kết hợp với những đốm trắng, màu trắng của nội thất cùng với màu sơn xanh của tường tạo nên không gian vô cùng đáng yêu và dễ thương , dễ thương .

2. Căn phòng bí ngô trong chuyện cổ tích

Sơn tường màu kem, nội thất màu trắng cùng theo với điểm khác biệt là những chiếc gối được thiết kế với những đường cong trông giống như “quả bí ngô” căn phòng thật lôi kéo & ấn tượng.

3. Sự ngọt ngào của màu be

Các công chúa nhỏ luôn yêu thích các màu nhẹ nhàng, sạch sẽ & trẻ trung. Màu sơn tường màu, màu rèm, ga trải giường màu hồng nhẹ kết hơp hài hòa mà hoàn hảo cùng màu be của nội thất khiến căn phòng có cái nhìn êm ấm mà êm ả .

4. Căn phòng màu hồng, tím

Đanh cho các cô chủ nhỏ yêu thích sự êm ả dịu dàng , êm ả dịu dàng và thoải mái và dễ chịu nhất hoàn toàn có thể bằng việc kết hợp nội thất dễ dàng , đáng yêu với màu tím nhạt, màu hồng nhẹ.

5. Sự hiện diện của những trái tim đang yêu thương

Điểm biệt lập của bốn căn phòng trên là sự hiện diện của những trái tim xinh tươi & đáng yêu và dễ thương . Lấy xúc cảm từ tình yêu gia đình, anh em các đồ đạc trong phòng đều có hơi hướng hình trái tim như gối, ghế ngồi, đồ trang trí hay rèm… mang tới cho các con xúc cảm luôn được sống trong tình yêu & sự yêu thương, nâng niu của mọi người.

Tùy vào sở thích của từng bé mà các bạn có thể lựa chọn các màu sơn tường phù hợp với sở thích và tính cách của bé. Nếu còn thắc mắc các bạn hãy liên hệ với đại lý sơn đại bàng để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin.

Add your comment