Phòng em bé nên sơn màu gì tốt nhất?

Hiện nay , nhiều phần gia đình nào cũng đều có phòng riêng cho trẻ. Nhưng công việc sơn phòng cho bé không dễ dàng chút nào , phải làm sao chọn lựa được màu sơn hợp lý mà bạn & bé đều yêu thích thật là khó khăn. Sau đây, đại lý sơn đại bàng sẽ tư vấn cho các bạn một số màu sơn phù hợp cho phòng bé.

Trắng tuyết

Sơn màu trắng tạo sự sáng sủa, giúp căn phòng trở nên rộng hơn và chính vì vậy nó thường được sử dụng với những căn phòng với kích thước nhỏ. Hãy cân nhắc trong việc phối hợp màu trắng với những màu khác, chớ nên có quá nhiều màu trắng trong phòng để tránh sự khô cứng & nhàm chán. so với phòng ngủ của bé màu trắng nên là màu phụ hay dùng để nhấn mạnh vị trí nào đó.

Xanh lá

Sử dụng màu xanh lá là bạn đang đưa thiên nhiên vào phòng ngủ của con. Sơn phòng màu xanh nên phối với các màu trung lập khác tạo nên sự thoải mái , thư thái. Màu này có nhiều ưu thế như giúp con bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Xanh dương

Mọi người thường nghĩ màu xanh da trời dương chỉ sơn cho phòng con trai nhưng thực tế ngày nay màu sơn này hoàn toàn có thể dùng cả cho phòng con gái & con trai. chúng ta có thể sử dụng màu xanh lá cây dương để gia công nổi bật nơi học tập, nghỉ ngơi hay vui chơi giải trí của bé.

Màu tím nổi bật

Theo phong thủy, màu tím có liên hệ với nước và là màu của sự thịnh vượng. chúng ta cũng có thể kết hợp giữa màu tím với màu xanh da trời để tạo nên một bức tranh phong thủy hướng tới sự phát triển & phong phú và đa dạng trong phòng ngủ của bé.

Màu nâu hay vàng nhạt

Hai màu này rất phổ biến & nó có thể sử dụng trong tất cả các phòng, nhưng công dụng nhất đó là sử dụng là màu phụ hay điếm nhấn cho phòng ngủ. Bạn nên sử dụng các gam màu tươi sáng hơn như trắng, hồng hay xanh lá để kết hợp với hai màu này.

Màu hồng tươi

Chớ nên nghĩ rằng màu hồng chỉ giành riêng cho phòng con gái nếu khéo léo kết hợp màu sắc thì nó cũng rất có thể dùng cho phòng con trai. Phòng ngủ của con chúng ta có thể dùng gam màu này làm gam màu chủ đạo hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng nó làm màu phụ hay điểm nổi bật cho căn phòng. bạn có thể kết hợp màu hồng tươi với các màu như màu trắng hoặc greed color lá.

Màu đỏ thẫm ma thuật

Một màu sắc bùng cháy rực rỡ & mạnh mẽ như đỏ thẫm là một sự nhấn mạnh hoàn hảo. Với bức tường đỏ thẫm nổi bật kết hợp với giường hoặc chăn ga màu trắng thì sẽ thật tuyệt. chúng ta cũng có thể kết hợp màu này với màu khác như xanh lá, xanh nước biển, vàng nhạt hay màu tím.

 

Add your comment