Ý nghĩa của các màu sơn nhà

Sơn tường có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi một màu sắc lại có những ý nghĩa và phù hợp cho từng tính cách. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đọc ý nghĩa của từng màu sơn khác nhau và lựa chọn màu sơn phù hợp cho từng không gian phòng khác nhau.

Sơn tường màu vàng

Sơn vàng tượng trụng cho sự màu đỏ lộc may phồn thịnh, tạo cảm hứng yên bình. Mặc dù thế cũng đừng nên sơn một màu duy nhất mà cần phải có sự hòa phối, chuyển màu nhịp nhàng, khéo léo . Quy trình chuyển màu ăn khớp với nhau giữa các phòng, cửa ra vào, lối đi lại, trần…..không nên sử dụng >3 màu/ 1 phòng. Chọn màu sơn nhà kết hợp cùng việc sắp xếp đồ đạc trong phòng. Tối kỵ việc sơn nhà quá nhiều màu sắc sẽ tạo xúc cảm rối loạn tâm lý, thiếu sự an tâm vững trãi cho gia chủ.

Sơn tường màu xanh lá cây 

Màu xanh lá cây tạo nên sự tươi mát, thân thiện với môi trường. Chủ nhân sống trong ngôi nhà màu xanh sẽ luôn được dễ chịu về tâm lý, hòa nhập với thiên nhiên, tạo cảm giác sáng tạo khi làm việc & một cuộc sống đời thường yên ổn, nhẹ nhàng, thanh thoát như chính greed color vậy. Tùy đặc điểm địa lý, cung mệnh để sở hữu sự lựa chọn greed color lá, hay xanh dương cho cân xứng .

Sơn tường màu trắng

Màu trắng biểu lộ sự thuần khiết, chân thành. Màu trắng còn hình tượng cho nét tinh khôi, cởi mở, thân thiện với môi trường làm việc. Nên sử dụng màu trắng kem để tránh sự cỗi khô cho không gian. không chỉ có thế cũng cần phối thêm các màu sắc khác để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sơn nhà màu trắng thường được sử dụng ở những thành phố lớn theo đẳng cấp hiện đại.

Sơn tường màu hồng

Tạo cảm giác nhẹ nhàng lãng mạn tương xứng khi sơn phòng vợ chồng trẻ, thiếu nữ. Những người thích màu hồng là những người sống đầy lãng mạn, tốt đẹp & niềm tin vào cuộc sống thường ngày . Màu hồng sơn ở phòng ngủ hoặc phòng khách (so với căn hộ có diện tích nhỏ) là hợp nhất.

Trên đây là ý nghĩa của một số màu sơn chủ yếu được khách hàng hay sử dụng, ngoài ra còn rất nhiều màu sơn khác cho các bạn lựa chọn. Để tìm hiểu thêm về các màu sơn khác các bạn hãy truy cập ngay vào website: https://dailysondaibang.com/ để tìm hiểu và lựa chọn các màu sơn phù hợp.

Add your comment