Sơn phòng ngủ cho bé trai

Rất nhiều bậc phụ huynh nghĩ rằng phòng con gái hay phòng con trai thì có quan trọng gì miễn là nhiều màu sắc rực rỡ là được. Nhưng việc lựa chọn rõ đẳng cấp và sang trọng cũng đóng góp thêm phần tạo nên tính cách của trẻ.

Các cô con gái thì nữ tính , yểu điệu . Còn các cậu con trai thì cần mạnh mẽ & lịch lãm. Màu sơn phòng con trai chịu ràng buộc vào tính cách cũng tương tự sở thích

Những màu sơn nhà tạo không gian cảm hứng thoải mái , dễ chịu và thoải mái & sáng sủa thì có thể là màu xanh dương & màu xanh lá cây lá. Những màu này tạo kích thích sự sáng tạo trong học tập.

Con trai luôn muốn mạnh mẽ hơn bạn cũng có thể sơn phòng màu đỏ, chớ nên sử dụng nhiều quá sẽ gây nóng. bạn cũng có thể để những màu chủ đạo này nhưng sử dụng nó làm điểm khác biệt để biểu lộ sự mạnh mẽ, có thể là chỉ mảng tường mang màu sắc chủ đạo, các mảng khác màu nhẹ hơn, hoặc với những bức tranh treo tường theo tông màu chủ đạo. điểm khác biệt tuy ít nhưng mạnh mẽ sẽ mang về sự cá tính , mới lạ và độc đáo . Việc chọn màu sơn phòng cho con trai còn chịu ảnh hưởng vào gu thẩm mỹ của bạn.

Nếu bạn lựa chọn tông màu xanh da trời dương, chúng ta có thể cho thêm những hình vẽ sóng trắng hay những vật dụng trang trí như con tàu, như bức tranh đi biển, thiên nhiên sẽ luôn ở quanh bạn.

Tùy vào từng sở thích của bé mà các bạn lựa chọn các màu sơn phù hợp. Để tìm hiểu thêm hoặc cần tư vấn các bạn hãy truy cập ngay đến dailysondaibang.com để được tư vấn thêm.

Add your comment