Cách lựa chọn sơn nhà phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sơn khác nhau, mỗi một loại sơn lai có những ưu điểm riêng rất khó cho khách hàng lựa chọn. Nếu các bạn đang có nhu cầu chọn mua sơn nhà hãy đọc qua bài viết sau đây để lựa chọn được một loại sơn phù hợp nhất.
Chọn sơn nước theo không gian sử dụng

+ Chọn đúng loại sơn phù hợp vào khu vực cụ thể mà bạn định sơn.

+ Có hai loại sơn cho bạn chọn lựa là sơn gốc nước và gốc dầu.

+ Sơn gốc nước là loại sơn phổ biến cho phần lớn các loại tường và trần nhà. Chúng có đặc tính là dễ sử dụng, khô trong vòng 20 phút và hoàn toàn có thể sơn lớp tiếp theo trong vòng 2 tiếng, độ phủ cao, dễ dàng và đơn giản sửa chữa làm lại khi đổi muốn biến hóa tông màu.

+ Sơn nước bóng dọn dẹp vệ sinh tương xứng cho những khu vực đa số chúng ta qua lại như nhà bếp, phòng sinh hoạt chung của gia đình, phòng trẻ nhỏ . Các loại sơn nước bóng dọn dẹp vệ sinh thường được dùng cho các căn phòng như phòng ăn, phòng bếp, phòng trẻ nhỏ ,..

Sơn nước hãng nào tốt?

+ Trên thị trường giờ đây có tương đối nhiều hãng sơn có thương hiệu tốt, nếu bạn có điều kiện thì có thể chọn lựa cho chính bản thân hãng sơn phù hợp nhất với ngôi nhà mình.

+ Chúng ta có thể chọn cho chính mình các hãng sơn sau giá từ cao tới thấp, những loại sơn được nhiều bạn dùng hiện nay như:

  • Sơn đại bàng.
  • Sơn Mykolor.
  • Sơn Dulux.

 

+ Điều kiện sơn tường mới: lau chùi sạch mặt phẳng tường cần lăn sơn, tiếp đó sơn lót mặt phẳng . Kiểm tra trên bề mặt có vết nứt không, nếu có, hãy bịt chúng lại để khi sơn sẽ có được bề mặt phẳng .

+ Điều kiện sơn tường lại: Với sơn lại nếu như mặt phẳng sơn không bị nứt hoặc tróc, dùng chổi chít quét sạch bụi bặm trên bề mặt . Trong trường hợp có nấm mốc, sau khi rửa sạch bằng xà phòng hãy sử dụng chất chống nấm mốc.

Nếu các bạn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm này hãy liên hệ với đại lý sơn đại bàng để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Add your comment