Xu hướng màu sơn nhà trong năm 2017

Trong đầu năm 2017 với nhiều xu hướng sơn nhà khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các tông màu phù hợp cho ngôi nhà thân yêu. Sau đây, đại lý sơn đại bàng sẽ tư vấn cho khách hàng một số mùa sơn nên lựa chọn trong năm 2017.

Nếu chủ thể cho căn phòng là một món nội thất mang màu đậm, thì gia chủ nên khéo léo để màu tường nhạt hơn một chút và điểm xuyến thêm chút sắc màu phụ hoạ trang trí ngày Tết.

Phòng ăn có phong cách thiết kế bởi màu bạc hà vừa đem đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và yên tĩnh, vừa mang lại nét đẹp cổ điển & sang trọng cho không gian.

Màu xanh bạc hà luôn mang đến cảm xúc yên bình của xanh dương & trẻ trung đầy sức sống của màu xanh da trời lá. Chẳng có ai nhẫn tâm vương theo nỗi khó chịu khi bước vào căn phòng ngủ này đâu nhỉ.

Những chiếc ghế xanh cũng đủ khiến bộ sofa thêm lãng mạng bội phần. Cả căn phòng nhỏ Hình như nổi bật hơn với những màu sắc nhẹ nhàng của gam màu xanh da trời .

Gia chủ cũng có thể kết hợp giữa xanh bạc hà với màu gam màu trầm, trắng & xanh đậm tạo nên sự bất thần như căn bếp.

Thậm chí, những góc nhỏ trong nhà có thể được tôn lên làm điểm nhân khi gia chủ khéo léo biểu thị qua những bức tranh, rèm cửa, thảm trải sàn, bình hoa, gối ôm…Nhưng lư ý rằng, gia chủ chớ nên quá lạm dụng việc sử dụng màu sắc tiêu điểm để tránh đi lệch hướng của quý phái mình đã chọn.

Add your comment