Chọn màu sơn cho phòng cưới

Đối với các cặp vợ chồng mới cưới, lựa chọn một màu sơn phòng phù hợp sẽ giúp căn phòng trở lên ấm cúng và thoải mái hơn. Hôm nay, đại lý sơn đại bàng sẽ tư vấn cho các bạn cách lựa chọn màu sơn cho phòng cưới của các cặp vợ chồng trẻ.

Với xu hướng trang trí và thiết kế phòng tân hôn của bản thân mình dễ dàng đầy đẳng cấp và lãng mạn.Hãy tham khảo một vài gợi ý của “Sơn Nhà Đẹp” để có chọn lựa màu sơn hợp lý cho căn phòng cưới của bạn.

Màu sơn phòng không những khiến cho căn phòng cưới của đôi uyên ương đẹp hơn mà nó còn có tác động ảnh hưởng đến tâm trạng & cảm tình của cặp đôi .

Chọn màu sơn đẹp & tương xứng cũng là cách bộc lộ sự khéo léo & “gu” thẩm mỹ tinh tế của cặp đôi bạn trẻ .Nhưng giữa vô số gam màu, bạn đang hoảng loạn & chưa chắc chắn nên chọn màu sơn nào cho phòng cưới đẹp của chính mình ?

• Giờ đây , các cặp vợ chồng có xu hướng chọn lựa màu sơn phòng cưới hợp phong thủy để lấy lại sự an lành và bình yên cho không gian riêng tư của hai người. chớ nên nghĩ rằng phong thủy là sự mê tín. Vì thực tế các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm thấy các yếu tố về phong thủy có ảnh hưởng & liên quan trực tiếp đến đời sống con người. Từ đó người ta đã tìm ra quy luật của màu sắc đối với mệnh tuổi xét theo ngũ hành.

• Tùy theo mệnh tuổi của mỗi người mà bạn có thể chọn lựa cho mình màu sơn cân xứng cho căn phòng. Hãy đọc thêm một số màu sắc hợp với mệnh tuổi của bạn dưới đây:

+ Mệnh Kim: chọn màu bạc, trắng, vàng kim, xanh nhạt, xám hay màu của kim loại.

+ Mệnh Mộc: chọn màu xanh lam, màu xanh da trời hay màu vàng nhạt.

+ Mệnh Thủy: chọn màu màu đen & màu xanh da trời biển. Thường thì người ta rất ít hay hạn chế khi sơn màu đen cho căn phòng của chính bản thân mình vì nghĩ rằng nó là màu tối và mang về xúi quẩy. Nhưng thực tế, màu đen được xem như là màu của nước và biển sâu.

+ Mệnh Hỏa: chọn màu hồng, đỏ, cam hoặc màu hoa đào.

+ Mệnh Thổ: chọn màu cam, vàng, xanh nhạt, nâu, đồng hay xám đậm.

Add your comment