Một số nguyên tắc phong thủy cho phòng khách

Khi thiết kế phòng khách cho ngôi nhà của mình các bạn cần chú đến các nguyên tắc về phong thủy để tránh những điều xấu có thể ảnh hưởng đến gia đình mình. Sau đây là một số nguyên tắc phong thủy cho phòng khách mà các bạn cần chú ý.

• Không nên trang trí bằng vật có đầu sắc nhọn

+ Theo phong thủy điều ấy là điều tối kỵ vì nó biểu lộ tính bạo lực của chủ nhà & sự nguy hiểm. Với những căn phòng mắc phải sai lầm này các thành viên trong gia đình thường gặp những quan điểm bất đồng cũng như dễ sinh ra những hành động bạo lực.


+ khuyến cáo giành cho bạn: đừng nên treo hoặc trang trí những vật có đầu sắc nhọn như kiếm hay sừng của các loại động vật và khi chọn lựa nội thất cũng để ý yếu tố này.

• Đừng nên trang trí phòng khách không có ý tưởng

+ Về mĩ quan thì điều đó làm rối tung phòng khách của bạn. Theo phong thủy thì việc trang trí phòng khách không có ý tưởng là một điều cấm kị . Với một phòng khách quá nhiều đồ đạc và quá nhiều tranh ảnh hay những vật vô ích sẽ phá vỡ không gian phòng và tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trị không gian sống.
+ khuyến nghị : bạn hãy lập trình ý tưởng rõ ràng để quyết định kế hoạch thiết kế phòng khách tránh trường hợp biến căn phòng của mình thành một kho chứa đồ.

• Không treo những bức tranh hung tàn

+ Những bức tranh mang xu hướng bạo lực như chém giết, chết chóc hay Bức Ảnh những con mãnh thú như hổ, sư tử, báo, chó sói, rồng, đại bàng đừng nên treo tại phòng vì nó biểu thị xu hướng bạo lực & làm mất đi cảm xúc đầm ấm của phòng khách nhà bạn.
+ khuyến cáo : thay bằng những bức tranh hung tàn chúng ta cũng có thể lựa chọn những bức tranh có ý nghĩa sâu sắc hơn về cuộc sống đời thường , về môi trường bao quanh ,…để trang trí trong phòng khách.

• Vị trí

+ Theo các chuyên gia phong thủy thì vị trí đặt phòng khách hết sức quan trọng, nên chọn phòng khách là căn phòng đầu tiên của ngôi nhà với địa điểm gần cổng ra vào nhất. điều này giúp khách thăm nhà có thể đến thẳng phòng khách mà không hẳn đi qua bất kể căn phòng nào.

den trang tri phong khach

+ không chỉ có vậy phòng khách còn phải là nơi hấp thụ được nhiều không khí & ánh sáng tự nhiên nhất. điều đó giúp gia đình bạn luôn khỏe mạnh, sức khỏe dồi dào và không ốm đau.

• Thiếu ánh sáng

+ Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng trong không gian sống căn nhà & phòng khách cũng vậy . Để phòng khách không bị yếm khí & thiếu ánh sáng bạn nên thiết kế cửa sổ hợp lý và hài hòa với cấu trúc không gian phòng.
+ Lỗi phổ biến trong quan niệm của người phương đông khi đặt quá nhiều chậu cây cảnh trên cửa sổ phòng khách vì điều ấy sẽ tác động đến việc hấp thụ ánh sáng thiên nhiên vào phòng.

• Thiết kế

+ Thiết kế phòng khách hay hình chữ nhật sẽ giúp căn phòng của bạn hấp thụ được nhiều không khí & ánh sáng tự nhiên nhất cũng tương tự tạo được vòng luân chuyển không khí
+ lời khuyên : hãy thiết kế để căn phòng khách sao cho đơn giản và dễ dàng trang trí cũng tương tự bố trí nội thất trong phòng.

Nếu các bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0902616688 hoặc truy cập trang https://dailysondaibang.com/ để tìm hiểu thêm các thông tin.

Add your comment