Cách chọn màu sơn cho phòng khách

Màu sơn phòng khách luôn tuân theo những yếu tố màu trang trí & màu chủ đạo. Màu chủ đạo là màu sử dụng nhiều nhất và có vai trò quan trọng quyết định đến màu sơn còn lại và logic không gian căn phòng. Dựa trên sự nghiên cứu tổng thể của các yếu tố liên quan như tường, trần, sàn và các đồ nội thất khác để chọn màu chủ đạo hợp lý.

Người sử dụng không nên chọn màu sơn cho phòng khách quá đậm để dễ kết hợp với các đồ trang trí khác cũng tương tự tạo cảm hứng dễ chịu và thoải mái cho người ở. vì thế mà những màu trung tính luôn là chọn lựa cân xứng , chẳng hạn như xanh nhạt, trắng, vàng nhạt, ghi,…

Lúc này , so với màu nền được sử dụng phổ biến là màu trắng. Màu này giúp cho không gian sử dụng như rộng thêm đồng thời cũng dễ dàng và đơn giản biến đổi màu sơn theo mùa: mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông .

Hơn thế với màu trắng người sử dụng cũng đơn giản kết hợp với những họa tiết trang trí hay một số chi tiết nội thất cũng hoàn toàn có thể tạo nên những chuyển đổi đột ngột cho không gian.Căn phòng một màu khiến các mảng trần nhà và tường chia thành một khối thống nhất.

Sau một thời gian sử dụng với căn phòng toàn màu trắng cũng gây xúc cảm nhàm chán cho người sử dụng. chính vì như thế việc chọn lựa & sử dụng màu trang trí là những gam màu mạnh như da cam, xanh thẫm, đỏ…là phương án hay. Với những căn phòng toàn màu vàng nhạt hay màu trắng thì việc tạo điểm nhấn ở những mảng tường như vị trí treo tranh hay điểm đặt TV,…sẽ rất ấn tượng.

Hãy nhờ sự tư vấn của các kiến trúc sư, các chuyên viên tư vấn màu sắc, và đào bới những thông tin cơ bản nhất để sở hữu sự lựa chọn hợp lý nhất. & nhất là khi cần phối màu, khuyến cáo của các chuyên viên sẽ giúp bạn tạo ra được không gian lý tưởng.

Hotline:0902616688

Website: https://dailysondaibang.com

Add your comment