Một số cách sơn nhà đẹp mà tiết kiệm

Sơn nhà là một điều vô cùng quan trọng, làm sao lựa chọn màu sơn phù hợp để với các thiết bị trong nhà. Để lựa chọn màu sơn đẹp cũng như tiết kiệm chi phí là điều rất khó khăn. Dưới đây là những yếu tố cần để ý khi chọn sơn, đáp ứng 2 tiêu chí đẹp và tiết kiệm mà gia chủ có nhu cầu .

Màu sắc

Những gam màu lạnh như xanh dương, xanh lá nhạt thường mang lại cảm xúc thư giãn. Các màu đơn sắc, tông trắng kem lại rất thích hợp cho ngôi nhà diện tích nhỏ. Ngược lại, những màu nóng và đậm lại biểu thị được đậm chất cá tính và sự biệt lập cho ngôi nhà. Nếu chưa chắc chắn rõ màu sơn yêu thích có phù hợp với căn nhà & nội thất hay không, gia chủ nên nhờ chuyên gia tư vấn thêm.

Độ phủ & độ bền

Độ phủ và độ bền của sơn có ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp ngôi nhà. Nếu sử dụng sơn kém chất lượng, không mịn & đồng đều, độ bám dính lại thấp, mặt phẳng sơn dễ bị loang lổ. Sau một thời gian ngắn hoàn toàn có thể thấy dấu hiệu mảng sơn phồng rộp & bong tróc. Việc chọn loại sơn có độ bền lên đến 6 năm chắc chắn sẽ giúp tiết kiệm Ngân sách sơn mới & Ngân sách chi tiêu sửa lại cho gia chủ.

Sơn chống thấm

Tại giang sơn khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, gia chủ nên chăm chú đến các yếu tố ngoại cảnh như thời tiết, môi trường xung quanh khi chọn sơn. Ở nơi có lượng mưa dày và độ ẩm cao, các loại sơn có độ chống thẩm thấu tốt là lựa chọn nên ưu tiên hàng đầu , nếu không muốn tường nhà bám đầy rêu sau mùa mưa và tốn tiền sơn sửa lại hàng năm.

Ước lượng diện tích

Nắm được kết cấu & diện tích ngôi nhà giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian thi công cũng tương tự Chi phí sơn, tránh mua thừa gây lãng phí hay tình trạng phải sơn đi sơn lại nhiều lần tốn kém.

Chọn thợ sơn tay nghề

Để có 1 bộ mặt đẹp cho ngôi nhà, việc chọn lựa và tiến hành sơn không hề đơn giản . Chưa kể đến việc thất thoát trong quá trình thi công & cai quản chất lượng công trình nhiều bất cập. vì thế , gia chủ hoàn toàn có thể tìm nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín, có tay nghề cao, sơn phủ đúng cách dán.

Nếu các bạn còn thắc mắc có thể liên hệ ngay với đại lý sơn đại bàng để được nhân viên tư vấn thêm thông tin và giải đáp các thắc mắc.

Add your comment