Một số lựa chọn màu sơn cho phòng ăn

Nếu biết cách kết hợp hài hòa, tinh tế giữa các gam màu khi sơn, phòng ăn nhà các bạn sẽ trở nên ấn tượng và lạ mắt , mới lạ.

Chọn màu sơn theo mùa
Đấy là một ý tưởng hết sức khác biệt và mới lạ khi lựa chọn màu sơn phòng ăn là sự phối hợp theo mỗi mùa trong năm. Để phòng bếp không đơn điệu về màu sắc nhà thiết kế đã kết hợp hài hòa và hợp lý màu sắc của tường, bàn ghế, tủ, chậu cây cảnh với các gam màu tươi sáng tạo cảm giác tươi mát, trẻ trung.

Với gian phòng ăn này, màu xam nhạt của sơn tường cùng nội thất cùng tông màu tạo một không gian hài hòa. tuy nhiên với một căn phòng nhiều gam màu sáng & nhạt tạo cảm giác lạnh lẽo bởi vì thế nhà thiết kế đã sử dụng sàn nhà màu gỗ để phòng ăn êm ấm hơn mà vẫn không phá mảng màu chủ đạo của phòng.
Độc đáo & ấn tượng
Sàn nhà màu vân gỗ đồng điệu với màu nâu sậm của bàn ghế tạo không gian sang trọng cho phòng ăn cùng với việc tạo độ sáng cho căn phòng bằng các gam màu sáng căn phòng còn mang nét trẻ trung, hiện đại.
Trắng tinh khiết


Màu trắng luôn luôn là sự lựa chọn của khá nhiều người cho phòng ăn vì màu này tuy đơn giản nhưng dễ kết hợp với các gam màu khác. Đồng thời với màu này căn phòng trở nên sáng sủa tạo cảm giác sạch sẽ và dọn dẹp và sắp xếp – yếu tố càn thiết cho đáng tin cậy thực phẩm.

Màu trung tính
chắc hẳn rằng gam màu phổ biến và được ưa chuộng nhất trong việc chọn lựa màu sơn cho phòng ăn là gam màu trung tính cũng chính vì gam màu trung tính giúp trung hòa về mọi sắc thái & mọi cảm hứng .

Tùy vào sở thích của từng chủ nhà mà có thể lựa chọn một màu sơn phù hợp cho không gian phòng ăn của gia đình mình. Hoặc các bạn cần tư vấn có thể liên hệ với chung tôi hay truy cập ngay vào trang web https://dailysondaibang.com/ để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Add your comment