Một số ý tưởng sơn nhà độc đáo

Hiện nay, có nhiều phong cách sơn nhà khác nhau, tùy thuộc vào sở thích và tính cách các bạn có thể lựa chọn những ý tưởng sơn nhà độc đáo cho ngôi nhà thân yêu. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn đọc một số ý tưởng sơn nhà vừa đẹp vừa độc đáo.

Sơn hình zigzag

đây là cách làm khá dễ dàng , bạn hãy tạo mỗi tầng zigzag với 1 màu sơn nước trong nhà, lúc bấy giờ công dụng tạo thành sẽ là một bản hòa ca sắc màu mà trong đó, mỗi gam là 1 nhịp điệu vui tươi trong cuộc sống . Rất ấn tượng phải không nào?

Tùy vào sở thích, hãy lựa chọn những gam tương xứng nhất với đậm chất cá tính và điểm lưu ý diện tích, ánh sáng của không gian. tốt nhất là bạn nên chọn màu sàn hoặc là màu của các món đồ nội thất để làm màu cho các tầng zigzag, vừa tạo sự hòa hợp, vừa đưa về vẻ tinh tế cho không gian.

Một lưu ý nữa là không nên chọn các gam quá sáng vì sẽ làm cho căn phòng chói chang hơn, gây xúc cảm khó chịu. tốt nhất có thể hãy ưu tiên các gam pastel như: xám, vàng nhạt, ghi, bạc… & tạo điểm nhấn bằng 1 màu đậm hơn.

Sơn hình lượn sóng

Nếu thấy việc tạo hình zigzag là quá phức tạp, hãy thử với những nét vẽ phóng khoáng hơn, những đường màu sắc uốn lượn, quanh co theo cách mà bạn thích . Như vậy không gian sẽ trở nên duyên dáng , uyển chuyển và mềm mại hơn rất nhiều. Hợp lý nhất là nên tạo sự xen kẽ giữa các gam đậm, nhạt, nóng, lạnh.

Sơn hình tổng hợp

cách thức này tạo nên nhiều mảng màu đa chủng loại , kết hợp cùng những hình dạng của các ô sơn riêng khác. chúng ta cũng có thể chọn những gam màu tỏa nắng & áp dụng cho không gian thư giãn, giải trí, thêm vào một bức tranh ấn tượng, tất cả sẽ trở nên vui nhộn, dễ thương và đáng yêu hơn.

Với những không gian công dụng khác, hãy chọn các gam nhẹ nhàng, hoặc là chỉ duy nhất một màu nhưng có sự thay đổi về sắc độ, như vậy thì bức tường trông sẽ hài hòa & dễ nhìn hơn.

Sơn hình kẻ sọc

đó là việc tạo nên những đường sọc với chiều rộng khác nhau, bây giờ các dải màu trên tường sẽ y hệt như những dải lụa mềm mại, thướt tha , đưa đến vẻ đẹp thanh lịch, ấn tượng mà không kém phần nền nã cho không gian. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng kiểu trang trí này cho các không gian khác nhau như bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ… tất cả thường rất cân xứng . Với cách làm này, hãy Để ý đến màu sắc của các món đồ nội thất, màu gạch lát nền… để mang ý tưởng và chọn được những gam tương xứng nhất và bước đầu “vẽ”.

Ngoài những ý tưởng sơn nhà trên, các bạn cũng có thể lựa chọn những kiểu cách khác phù hợp với sở thích và tính cách của mình. Hoặc nếu cần tư vấn các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0902616688 hoặc truy cập ngay website: https://dailysondaibang.com

 

Add your comment