Lựa chọn màu sơn phù hợp cho phòng trẻ nhỏ

Bé nhà các bạn sẽ thêm yêu căn phòng của mình hơn khi bạn biết chọn lựa màu sơn tường phù hợp với độ tuổi, kích thước, diện tích căn phòng & sở thích, tính cách của bé.

Bạn đang băn khoăn & bồn chồn khi chọn lựa màu sơn cho căn phòng của bé yêu hãy tham khảo một vài mẫu phòng & những gợi ý của dailysondaibang.com trước khi đề ra quyết định chọn màu sơn cho những đứa trẻ nhà mình.

Khi bắt đầu tìm ý tưởng cho việc sơn phòng, bạn nên xác định rõ ràng đối tượng người dùng sống trong căn phòng là những đứa trẻ và trẻ em luôn muốn sống trong không gian sắc màu sôi động và trẻ trung. Những màu sắc tươi trẻ sẽ giúp bé yêu của bạn phát huy tính sáng tạo cũng giống như phát triển an toàn và rất tốt …

Dù bạn chọn lựa đẳng cấp thiết kế cổ điển hay hiện đại, khi bước đầu sơn phòng em bé, bạn nên vẽ lên ý tưởng và phác thảo tổng thể căn phòng, từ đó để bạn chọn ra màu sắc cân xứng nhất. Khi bắt đầu sơn phòng, bạn nên chọn những gam màu tươi sáng để lấy lại sự vui vẻ và trẻ trung cho bé yêu của bạn. Không thiết yếu bạn phải sơn một màu cho cả các bức tường, hãy kết hợp khéo léo & sáng tạo nhiều gam màu khác nhau hoặc cùng gam màu với nhiều sắc độ để phòng bé trở nên mới mẻ, đáng yêu và dễ thương và thu hút hơn.

Với màu xanh da trời rất thích hợp cho những bé hiếu động. Nếu bé nhà bạn yêu thích gam màu này, bạn nên sơn 1 bức tường màu xanh lá cây các bức còn lại sơn màu xanh da trời nhạt để tạo vẻ đẹp tươi sáng, trẻ trung & lôi kéo cho căn phòng.


Nếu nhà bạn có 2 bé, với gian phòng có diện tích khiêm tốn bạn nên chọn giường tầng, để 2 bé có không ít diện tích để học tập và vui chơi và giải trí . chọn lựa nhiều gam màu khác nhau và thật linh hoạt trong cách bài trí sẽ giúp bé thêm yêu căn phòng của chính bản thân mình .

Ngoài cách kết hợp màu sắc phổ biến được sử dụng nhiều như xanh – trắng, đỏ – trắng, bạn hãy thử kết hợp những gam màu lạ như xanh lá cây – xanh da trời, xanh – hồng…đem lại niềm yêu thích và ấn tượng đối với căn phòng đặc biệt rất riêng của bé.

Add your comment