Phối hợp màu sơn cho phòng làm việc

Phòng làm việc là không gian cần sự yên tĩnh và thoải mái, chính vì vậy lựa chọn được màu sơn tường phù hợp vô cùng quan trọng. Hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn lựa và phối hợp các màu sơn giúp phòng làm việc đẹp nhất.

Phòng làm việc không giống như phòng khách, đây không hẳn là nơi mà gia chủ tụ tập bạn bè , ngược lại, đây lại là nơi cần sự yên tĩnh, riêng tư. bạn có thể sử dụng những gam màu tươi sáng để khơi dậy nguồn cảm hứng trong bạn hoặc những gam màu tối hơn để tăng sự tập trung cho công việc.

Như một luồng không khí mát mẻ, màu xanh da trời khi kết hợp với blue color lá sẽ tạo nên một không gian sáng tạo & truyền xúc cảm tuyệt hảo . Không gian xanh trong phòng làm việc sẽ đem về sự tươi mới, trẻ trung & kích thích khả năng làm việc của não bộ. Để hoàn thiện căn phòng, hãy kết hợp màu trắng sữa & màu xanh dương đậm để triển khai điểm nhấn cho không gian làm việc.

lựa chọn màu sơn sẫm như màu đỏ đô và kết hợp với các gam màu trung tính như xám lông chuột rất có thể mang đến nguồn năng lượng tuyệt hảo cho không gian làm việc. Tiếp đó, bạn hãy tìm kiếm những vật dụng điểm nổi bật có màu nâu đen hay trắng sữa để tạo điểm khác biệt nổi bật cho phòng làm việc nhé.

Sơn hai tông màu như màu ghi nhạt ở trên & màu ghi đậm hơn ở dưới chân tường có thể tạo nên một bức tranh tổng thể tinh tế, giúp cho gia chủ tập trung & có thêm cảm xúc làm việc. bên cạnh đó , bạn hãy tìm đến những vật dụng và đồ trang trí nôt thất màu nâu gỗ hoặc đen để hoàn thiện bức tranh cho phòng làm việc.

Để chọn được màu sơn và cách trang trí tương xứng cho phòng làm việc của bạn, điều ấy còn tùy thuộc vào nghề nghiệp & tính cách của bạn. Do đó, để rất có thể chọn được màu sơn cân xứng nhất cho phòng làm việc của chính bản thân mình.

Hotline:0902616688

Website: https://dailysondaibang.com/

Add your comment