Một căn nhà đẹp cần những loại sơn nào

Để hoàn thiện một căn nhà mọi người cần rất nhiều loại sơn khác nhau, mỗi loại sơn sẽ có những công dụng khác nhau, dưới đây là những loại sơn mọi người cần để hoàn thiện một căn nhà đẹp.

Sơn Nước

Đầu tiên muốn hoàn thiện căn nhà bạn cần phải có sơn nước, sơn nước chính là loại sơn lên tường nhà nhằm mục đích bảo vệ tường khỏi những tác nhân gây hại của môi trường làm giảm chất lượng tường qua nhiều năm. Sơn nước có rất nhiều màu sắc như màu trắng, xanh lam, đỏ, vàng, lục…, những loại sơn nước này có thể pha vào nhau để tạo ra một màu mới do bạn sáng chế ra cũng được.

Tình huống khi bán sơn nước

Tình huống trớ trêu của một anh khi mua sơn nước tại Đại Lý Sơn Đại Bàng tôi sẽ kể lại như sau: có một lần tôi bán sơn nước cho một anh, trước khi mua anh ấy đã kiểm tra sơn trước bằng cách mở nắc sơn ra, sau khi kiểm tra đảm bảo chất lượng tốt anh ấy đã móc chiếc ví da nam ( tôi nghĩ trong đầu đây chính là mẫu ví da nam đang bán chạy nhất hiện nay của cửa hàng đồ da DD LaLa ) để giả tiền sơn nước, nhưng không may lúc đó chiếc ví da bò của anh ấy lại bị rơi vào thùng sơn và tiền của anh ấy đã bị ướt hết, nhưng không sao tôi đã hỗ trợ anh ấy rửa và lấy số tiền mà anh ấy giả mặc dù đã bị sơn bám.

Với lòng nhiệt tình của tôi, tôi ngỡ ngàng trước món quà anh ấy tặng vào ngày hôm sau, đó là một chiếc dây da đồng hồ cực đẹp và một chiếc thắt lưng nam, hai mẫu dây da đồng hồ và mẫu thắt lưng nam mà anh ấy tặng tôi chính là hai mẫu sản xuất có số lượng rất hiếm. Hai món đồ mà anh ấy tặng đều được mua tại của hàng đồ da DD LaLa một cửa hàng đồ da mà tôi rất thích, có vẻ anh ấy cũng cùng chung gu thời trang của tôi.

Sơn Pu

Nhà ai cũng có ít nhất một loại cửa làm bằng gỗ như cửa chính, cửa sổ hoặc cửa phòng những loại cửa gỗ cần phải sơn qua rất nhiều lớp từ sơn Pu, sơn pu giúp bảo vệ cửa khỏi mọt, làm bóng cửa cho bề mặt cửa đẹp hơn nên sơn pu rất quan trọng trong ngôi nhà của mỗi hộ gia đình.

Sơn Alkyd

Sơn Alkyd được sản xuất bởi công ty sơn đại bàng và thuộc loại sơn dầu chuyên để sơn các loại sắt để làm cửa sổ sắt, cửa cổng hoặc dùng để sơn lên sắt để làm các nhà xưởng, sơn alkyd có tác dụng chống rỉ giúp bảo vệ những tấm và thanh sắt khỏi bị rỉ sét do tác động của môi trường, nên sơn alkyd cũng rất cần cho một ngôi nhà.

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐẠT THÀNH PHÁT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ CÁC LOẠI SƠN

Địa chỉ: Số nhà 15 – Ngõ 21 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Mã số thuế: 0102691878

Văn phòng đại diện: 89 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Số điện thoại: 090.261.6688098.366.8611

Email: datthanhphat2008@gmail.com

Add your comment

Tư Vấn 7:00 - 22:00

090.261.6688 - 098.366.8611

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng hỏa tốc 54 tỉnh thành

Thanh Toán An Toàn

Hỗ trợ thanh toán nhiều ngân hàng